Thế giới hoang dã Night Safari tại Singapore
26/12/2017     

Lạc vào thế giới hoang dã Night Safari tại Singapore sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ và ấn tượng. Night Safari là một vườn thú đặc biệt tại Singapore - vườn thú hoạt động vào ban đêm độc đáo và xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Vườn thú đêm Night Safari tại Singapore ra đời từ những năm 1994 với tổng diện tích  40 ha và có chi phí đầu tư lên tới 63 triệu USD Sing. 

 

Vườn thú Đêm Night Safari Singapore ước tính có 1.200 con thú, thuộc 110 loài, trong đó có 29% đang bị đe dọa đang được nuôi sống trong điều kiện tự nhiên hoang dã. Tới đây, du khách sẽ được tận mắt thấy tê giác, nghe tiếng hú của bầy linh cẩu, những chú hươu cao cổ đi bình thản trong không khí của màn đêm, những chú hổ, sư tử,…và rất nhiều loài động vật khác.

Được biết vườn thú Night Safari Singapore có các màn trình diễn thú đặc biệt ấn tượng, du khách có thể thưởng thức màn trình diễn kéo dài 30 phút do những ngôi sao thú biểu diễn chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên về bản năng đấu tranh và sinh tồn của chúng. Đến với vườn thú đêm, du khách sẽ như được đắm mình vào cuộc phiêu lưu trong rừng hoang dã về đêm thật ấn tượng.

Tại vườn thú đêm Night Safari Singapore, bạn có thể tận mắt trông thấy những loài động vật hoạt động và kiếm ăn vào ban đêm, đặc biệt là những thú ăn thịt. Trong màn đêm u tịch bạn như đi đang thám hiểm một khu rừng, lúc này mỗi người sẽ có những cảm giác kích thích khác nhau; có thể là nỗi sợ hãi, là sự hưng phấn khám phá hay sự hò hét của đám đông khi du thám trong khu vườn thú nhân tạo này.

Vườn thú đêm hàng đầu này sở hữu trên 900 con thú của 135 loài ngoại lai sinh sống trong tám khu vực được tái tạo tương tự các vùng địa lý như rừng mưa Đông Nam Á, đồng cỏ nhiệt đới Phi châu, thung lũng sông Nepal, đồng hoang Nam Mỹ và rừng rậm Myanmar. Tham quan vườn thú đêm Night Safari bạn có thể lựa chọn phương thức đi bộ hoặc lựa chọn phương tiện xe điện để quan quan cảnh đêm tại Night Safari.

Lạc vào thế giới hoang dã Night Safari tại Singapore

Điểm khác biệt của vườn thú này so với các vườn thú khác đó chính là các loài thú được sinh sống theo bản năng hoang dã của chúng và vườn thú chỉ mở cửa vào ban đêm.

Đến với vườn thú đặc biệt này du khách sẽ được tham gia vào một hành trình đầy thú vị khám phá đời sống về đêm của các loài động vật chứ không phải chỉ ngắm nhìn chúng bị nhốt trong những chiếc chuồng như các công viên khác.

Lạc vào thế giới hoang dã Night Safari tại Singapore

Night Safari giống như một khu rừng tổng hợp mang đặc thù của nhiều kiểu rừng khác nhau trên thế giới du khách sẽ được trải nghiệm 8 cảnh quan địa lý khác nhau trên thế giới như vùng rừng nhiệt đới Đông Nam Á, Himalaya, châu Phi, vùng thung lũng Nepan, đồng hoang Nam Mỹ.

Nếu bạn đang dự định tìm kiếm cho mình một trong những điểm đến đầy trải nghiệm khi đến Singapore, bạn đừng bỏ lỡ Vườn thú đêm vô cùng độc đáo tại đây.

 

Hãy đến với Night Safari Singapore, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu trong đời sống của các loài thú hoang dã, đắm mình trong sự tươi mát của thiên nhiên, núi rừng, một trải nghiệm đặc biệt chắc chắn để lại cho bạn nhiều bất ngờ lý thú không bao giờ có thể quên được.

RELATED NEWS
REGISTER to find the most effective job
Facebook
REGISTER

VIETNAM OFFICE

Address: 273 Điện Biên Phủ Street, District. 3, HCMC
Startup Zone, Dept of Science and Techn of HCM

HA NOI OFFICE

Level 4, Block T2, Times Tower (HACC1), 35 Le Van Luong Street, Nhan Chinh, Thanh Xuan

Vietnam Business License: 0314111783

Mobile: +8493 889 6919 / + 65 9087 1359

Chat Facebook