Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Và Hiệu Quả Nhất

45

Trong suốt thời gian tư vấn, Vietsingworks nhận thấy rằng rất nhiều bạn chưa có phương pháp học tiếng Anh đúng đắn cũng như tài liệu học tiếng Anh hiệu quả. Vì vậy, Vietsingworks xin chia sẻ 4 bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chất lượng, hi vọng qua đó sẽ giúp các bạn cài thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để tiếng Anh không còn là rào cản khi ra nước ngoài làm việc.

Tài liệu học phát âm: English Pronunciation in use

Có thể nói English Pronunciation in use là một trong những bộ sách học phát âm hay nhất do Cambridge biên soạn. Bộ sách này bao gồm các nội dung từ cấp độ căn bản cho đến cấp độ nâng cao sẽ giúp các bạn luyện tập phát âm tiếng Anh chuẩn xác nhất.

Download here

Tài liệu luyện nghe: Tactics For Listening

Muốn giao tiếp bằng tiếng Anh, trước hết chúng ta phải nghe được người đối diện đang nói gì. Đó là lý do vì sao việc luyện NGHE trở nên vô cùng quan trọng. Tactics For Listening là một bộ tài liệu gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao, phù hợp với tất cả các bạn ở mọi cấp độ. Mỗi cấp độ có tổng cộng 24 bài học, mỗi bài mô tả một chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày quen thuộc của con người.

Download here

Tài liệu học từ vựng: English Vocabulary in use

Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng nhanh chóng, động thời biết cách sử dụng từ vựng một cách hợp lý. Mỗi bài trong English Vocabulary in use được thiết kế theo một chủ đề nhất định và có kèm ví dụ minh họa, câu mẫu cũng như bài tập để thực hành. Nhờ đó, bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

Download here 

Sách hội thoại: Everyday Conversations English

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Mỹ, bao gồm các đoạn hội thoại xoay quanh cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, gọi điện thoại, đi siêu thị, du lịch… Dưới mỗi đoạn hội thoại là những ghi chú giúp bạn xác định nên sử dụng những từ/câu nào trong ngữ cảnh nào, mang sắc thái ra sao.

Bên cạnh đó, sách này còn có phần giải nghĩa bằng tiếng Việt giúp bạn nắm bắt vấn đề nhanh và chính xác hơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm quen với nhiều tình huống cần sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt.

Download here

Hãy kiên trì và cố gắng học hết những gì cuốn sách trình trên. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và bên bỉ, bạn sẽ không thể thành công nếu muốn đốt cháy giai đoạn.

Hãy biến tiếng Anh thành một phần cuộc sống, một niềm cảm hứng và động lực cho chính bạn. Tài liệu chỉ là công cụ hỗ trợ, bạn không nên hoàn toàn phụ thuộc vào chúng, hãy học thêm từ sách báo, phim, truyện, video tiếng Anh…