Du học Singapore tại Học viện Quản lý Auston (Auston Institute of Management – AIM)

1252

Học viện Quản lý Auston tại Singapore là điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn yêu thích các ngành về công nghệ thông tin, kỹ thuật và kinh tế. 

I. Tổng quan về học viện quản lý Auston

Học viện Quản lý Auston là một học viện tư thục được thành lập từ năm 1996. Với mục tiêu trở thành học viện giáo dục hàng đầu trong khu vực, khu học xá Auston diện tích 16.000 mét vuông được đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối ưu cho việc học tập nghiên cứu của học viên, đảm bảo cho học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian học tập tại trường.

Hiện nay, Học viện Auston đang liên kết đào tạo với 03 trường Đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh: ĐH De Montfort, ĐH Wolverhampton và ĐH West of England. Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Auston có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Singapore như DBS Securities, Hewlett Packerd Pte Ltd, Philips Singapore Pte Ltd, Singapore Technologies, Singapore Power,…

Học viện Quản lý Auston Singapore
Học viện Quản lý Auston Singapore

Tại Học viện Auston, các giảng viên hữu cơ nhiều hơn các giảng viên thỉnh giảng. Điều này giúp cho các học viên nhanh chóng và kịp thời nhận được sự giúp đỡ từ giảng viên ngay khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu tại học viện.

Auston cung cấp các chương trình học đa dạng dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Quản lý. Chương trình đào tạo bao gồm: Chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Điện và điện tử, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Quản lý resort.

Với nỗ lực trở thành một lựa chọn tối ưu của sinh viên trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật Học viện Auston trang bị các hệ thống điện tử đào tạo uy tín để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, thí nghiệm với hơn 10 hệ thống đào tạo điện tử và 18 trạm mạng lưới tin học thí nghiệm; các lớp học rộng rãi với diện tích khoảng 30 – 60 mét vuông đều được trang bị các thiết bị giảng dạy như máy chiếu và màn hình nhám, hệ thống âm thanh đa phương tiện, hệ thống truy cập mạng Wi-Fi,…

II. Tại sao chọn Học viện Auston?

1. Vị trí thuận lợi

Học viện Auston nằm ngay tại trung tâm Singapore, thuận tiện cho học viên đi lại bằng xe bus hoặc hệ thống giao thông tốc độ cao MRT.

2. Đối tác danh tiếng

Đối tác của Auston là những trường Đại học hàng đầu như:

– Đại học De Montfort (Anh): là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo sinh viên quốc tế. DMU nằm trong TOP 150 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2016 do Times Higher Education bình chọn. Ngoài ra, DMU còn thuộc TOP 25 trường tại UK có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm cao năm 2016 theo Times Good University Guide.

– Đại học Wolverhampton (Anh): là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh cung cấp chương trình học chất lượng cho các bạn học viên hơn 180 năm qua. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm nhanh chóng với tỉ lệ đến hơn 96% nhờ vào chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các nhà tuyển dụng từ khắp các nơi trên thế giới.

– Đại học West of England (Anh) đã được cấp HR Excellence của Ủy ban châu Âu trong Giải thưởng Nghiên cứu, trong đó công nhận thành tích xuất sắc của trường Đại học trong việc phát triển và hỗ trợ cho bộ phận nghiên cứu.

Đối tác của Học viện Quản lý Auston là những doanh nghiệp có tiếng
Đối tác của Học viện Quản lý Auston là những doanh nghiệp có tiếng

3. Chất lượng đảm bảo

Học viện Auston là một trong số ít các trường tư thục được trao chứng nhận 4-year EduTrust, một Hệ thống Bảo vệ có trả phí, đảm bảo cho học viên về các vấn đề y tế và sức khỏe trong suốt quá trình học tập tại trường.

Ngoài ra, Học viện Auston vinh dự nhận được những công nhận sau:

– Top 10 trường tư thục đào tạo kỹ sư tốt nhất tại Singapore

– Kết quả khảo sát của Jobcentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2016: 73%

4. Chương trình linh hoạt

Học viện Auston cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào.

5. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, có trình độ cao

Toàn bộ các cán bộ giảng dạy tại học viện Auston đều là giảng viên full-time, đảm bảo hỗ trợ cho học viên tối đa trong quá trình học tập nghiên cứu. Ngoài ra, môi trường học tập tại Học viện Auston là môi trường đa văn hóa với các học viên đến từ các quốc gia Châu Á khác nhau như Hàn Quốc, Myanmar, Ấn Độ, Trung Quốc và Singapore.

Học viện Quản lý Auston với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp
Học viện Quản lý Auston với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Học viện Quản lý Auston Singapore:

 

STT Chương trình học Trường cấp bằng Thời gian học Yêu cầu Thời gian khai giảng
1 Chương trình tiếng Anh APEC Học viện Quản lý Auston Level 1 Tháng 02 – tháng 04
Level 2 Tháng 05 – tháng 06
2 Dự bị Quản trị kinh doanh Học viện Quản lý Auston 6 tháng – Lớp 10

– IELTS 5.0

Tháng 02 – tháng 05
Kỹ thuật (Điện tử/Máy tính)
3 Cao đẳng 8th Ngành Kỹ thuật Học viện Quản lý Auston 14 tháng (trong đó 8 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương – Lớp 12

– IELTS 5.5

Tháng 5
Quản lý dự án xây dựng 8 tháng Tháng 5
4 Cao đẳng nâng cao 8th Điện tử/Quản trị kinh doanh/Khoa học máy tính Học viện Quản lý Auston 8 tháng – Tương đương DIP

– IELTS 5.5

Tháng 5
5 Cao đẳng nâng cao 16th (Bao gồm CĐ) Điện tử Học viện Quản lý Auston 16 tháng – Lớp 12

– IELTS 5.5

Tháng 5
Quản trị kinh doanh
Khoa học máy tính
6 Đại học Quản lý dự án xây dựng Đại học West of England 16 tháng – CĐ 8 tháng

– IELTS 6.0

Tháng 5
Dành cho SV học cao đẳng nâng cao 16th chuyển tiếp lên
Kỹ sư Điện – Điện tử

(Electrical & Electronic Engineering)

Đại học De Montfort 12 tháng – CĐNC 16 tháng

– IELTS 6.0

Kỹ sư Điện tử Ngành Cơ điện tử 

(Mechatronics)

Đại học De Montfort 12 tháng
Dành cho SV học Cao đẳng thực tập 8th chuyển tiếp lên
Kỹ sư Điện – Điện tử

(Electrical & Electronic Engineering)

Đại học De Montfort 16 tháng – Cao đẳng 8th

– IELTS 6.0

Kỹ sư Điện tử

Ngành Cơ điện tử

(Mechatronics)

Đại học De Montfort 16 tháng Kỹ sư Điện tử

Ngành Cơ điện tử

(Mechatronics)

7 Thạc sĩ Quản lý Dự án Đại học Wolverhampton 12 tháng – Đại học

– IELTS 6.5

Tháng 5
Quản lý Dự án Xây dựng Đại học West of England 12 tháng Đang cập nhật Đang cập nhật

 

Thông tin chi tiết về các khóa học xem tại: https://www.auston.edu.sg/courses/