Có Nên Làm Việc Tại Singapore Không?

1789
Có Nên Làm Việc Tại Singapore Không?
Có Nên Làm Việc Tại Singapore Không?

Singapore một đất nước đáng để làm việc và sinh sống

Rất nhiều người có tư tưởng rằng làm việc tại Singapore  là con đường dành cho những đối tượng thất nghiệp, không có bằng cấp…. Tuy nhiên, đấy là một suy nghĩ sai lầm. Qua bài viết này chúng tôi sẽ lý giải cho bạn đọc hiểu sao lại gọi đó là sai lầm, và các bạn sinh viên cũng như những người đã có bằng cấp đều có thể tham gia làm việc tại Singapore. 

1, Đi làm việc tại Singapore bạn nhận được gì?

Không ít bạn sinh viên thất nghiệp, làm việc trái ngành, thu nhập thấp không đủ trang trải cuộc sống sau khi ra trường. Thay vì bán trụ với thành phố và cuộc sống không đầy đủ thì sao bạn không nghĩ đến việc làm việc tại Singapore. Sau thời gian làm việc tại Singapore, bạn sẽ nâng cao được trình độ ngoại ngữ của bản thân, thu nhập tốt, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc được nâng cao. Khi về nước với trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể tìm được một  công việc có thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam.

2.Thu nhập cao 

Đây là điều không ai phủ nhận đối với lĩnh vực xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu lao động Singapore nói riêng. Khi đi xuất khẩu lao động Singapore hết một hợp đồng 3 tháng trừ đi các khoản chi phí ban đầu và chi phí sinh hoạt thì bạn có thể để ra được khoảng 300 đến 350 triệu đồng. Với những lao động có trình độ chuyên môn cao thì bạn sẽ được hưởng mức lương và chế độ ưu đãi cao hơn rất nhiều. Đừng cố chờ đợi một công việc thích hợp, lương cao ở trong nước khi bạn mới vừa ra trường, phải là một người xuất sắc thì may ra mới tìm được công việc đúng chuyên môn và thu nhập cao khi mới ra trường. Tại sao bạn không làm việc tại Singapore một thời gian để rèn luyện kỹ năng, kiến thức, ngôn ngữ rồi sau đấy về tìm  một công việc như mình mong muốn cũng đâu đã muộn.

3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại Singapore rất chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến trong những ngành nghề cơ khí và xây dựng.

4. Trau dồi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ

Chắc chắn khi đi làm việc tại Singapore một khoảng thời gian thì các bạn sẽ nhận thức rõ được tay nghề của mình càng ngày càng tăng cao, khả năng ngoại ngữ được nâng cao hơn vì lúc nào cũng phải sử dụng.

5. Khi về nước dễ dàng xin được việc

Với những kinh nghiệm làm việc bên Singapore thì các bạn hoàn toàn có thể xin việc tại những công ty lớn ở Việt Nam một cách dễ dàng.

Trên đây là những ưu điểm khi bạn đi làm việc tại Singapore, chắc chắn sẽ có những khuyết điểm nhưng tôi nghĩ nó không lớn lắm và Singapore là một trong những nơi làm việc tốt nhất cho những ai muốn đi làm việc tại nước ngoài.